คาดมาแน่ ชิมช้อปใช้ ลุ้นแจกทอง รวมหลักล้าน จ่าย 1,000 รับ 1 สิทธิ์

413

สวัสดีค่ะคุณครูทุกท่าน วันนี้ ครูอัพเดทดอทคอม มีข้อมูลเกี่ยวกับโครงการชิมช้อปใช้ มาฝากคุณครูทุกท่าน ตามที่ได้สัญญากันไว้ค่ะ ซึ่งข้อมูลที่นำมาฝากคุณครูในวันนี้ ครูอัพเดทดอทคอม เชื่อว่าจะเป็นเรื่องราวที่คุณครู ให้ความสนใจแน่ๆค่ะ

คาดมาแน่ ชิมช้อปใช้ ลุ้นแจกทอง รวมหลักล้าน จ่าย 1,000 รับ 1 สิทธิ์
คาดมาแน่ ชิมช้อปใช้ ลุ้นแจกทอง รวมหลักล้าน จ่าย 1,000 รับ 1 สิทธิ์

คุณครูหลายท่านอาจรู้จักชิมช้อปใช้ กันมาแล้วไม่ว่าจะเป็นเฟส 1 เฟส 2 หรือเฟส 3 ซึ่งก็ได้มีการปรับปรุงรูปแบบในแต่ละเฟส ให้มีการ ลงทะเบียน ให้มีประสิทธิภาพ ทั่วถึง มากยิ่งขึ้น

นอกจากการลงทะเบียนใช้สิทธิ์ เป๋าตัง ในชิมช้อบใช้แล้ว ในโครงการชิมช้อปใช้เองยังได้มีแนวทางพัฒนาชิมช้อปใช้ลุ้นแจกทอง รวมหลักล้านจ่าย 1000 รับ 1 สิทธิ์ โดยรายละเอียด มีดังนี้ค่ะ

เพิ่มเพื่อน

นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยถึงการผสานแนวคิดโครงการชิมช้อปใช้กับการลุ้นรับโชคทองคำว่า จะนำแนวคิดดังกล่าวไปให้กระทรวงการคลังอนุมัติก่อนถึงจะสามารถทำได้ เพราะเกี่ยวข้องกับพ.ร.บ.การพนัน และถ้าผ่าน เบื้องต้นกิจกรรมจะเป็นแบบที่ผู้ใช้จ่ายผ่านกระเป๋า G-Wallet 2 และร้านค้าถุงเงินรับ G-Wallet 2 เมื่อผู้ซื้อจ่ายเงินผ่าน G – Wallet 2 ครบ 1,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ (สมมติซื้อสินค้าครบ 8,000 บาท ได้รับ 8 สิทธิ์ ) และร้านถุงเงิน 1 ใบสลิป จะได้รับ 1 สิทธิ์

จากนั้นสิทธิ์ที่ได้จะนำมาลุ้นรับโชครางวัลเป็นทองคำ แต่ละสัปดาห์จนถึงสิ้นสุดโครงการวันที่ 31 ม.ค. 2563 มูลค่ารวมกว่าล้านบาท

โดยหาก ชิมช้อปใช้ ลุ้นแจกทอง รวมหลักล้าน จ่าย 1000 รับ 1 สิทธิ์ได้รับการอนุมัติแล้ว ครูอัพเดตดอทคอมจะนำรายละเอียด วิธีการดำเนินการลงทะเบียน มาฝากคุณครูแน่นอนค่ะ

เขียนบทความโดย : ครูก้าว เพจThink Creative  : เว็บKRUKAODOTCOM
แบ่งปันสื่อเทคโนโลยีการศึกษาเพื่อครูไทย