นานมีบุ๊คส์เปิดศักราชใหม่ จัดค่ายและกิจกรรมสำหรับครอบครัว กระชับความสัมพันธ์เพื่อเปิดโลกการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด
นานมีบุ๊คส์เปิดศักราชใหม่ จัดค่ายและกิจกรรมสำหรับครอบครัว กระชับความสัมพันธ์เพื่อเปิดโลกการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด

Advertisement

Advertisement

นานมีบุ๊คส์เปิดศักราชใหม่ จัดค่ายและกิจกรรมสำหรับครอบครัว กระชับความสัมพันธ์เพื่อเปิดโลกการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด

(ลงประกาศเมื่อวันที่ 2017-03-14 เปิดอ่านแล้ว : 1275 ครั้ง)

เพิ่มเพื่อน

Advertisement

นานมีบุ๊คส์เปิดศักราชใหม่ จัดค่ายและกิจกรรมสำหรับครอบครัว กระชับความสัมพันธ์เพื่อเปิดโลกการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด

นานมีบุ๊คส์ ครบรอบ 25ปี ขยายขอบเขตการเรียนรู้ไม่รู้จบ จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ชวนคุณพ่อคุณแม่และคุณหนูๆร่วมสนุกกับกิจกรรม Family Fun Sunday ทุกๆวันอาทิตย์ และหลักสูตร”ห้องเรียนพ่อแม่” ชวนคุณพ่อคุณแม่แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการเลี้ยงลูกในประเด็นต่างๆ ร่วมกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการเติบโตของลูกรักอย่างเหมาะสม หมุนเวียนต่อเนื่องตลอดปี 2560 นี้ 

คิม จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวว่า “ปีนี้นานมีบุ๊คส์ครบรอบ 25 ปี เราต้องการส่งเสริมเรื่องการสร้าง Active Citizen สำหรับครอบครัว คุณพ่อคุณแม่มีบทบาทสำคัญมากในการส่งเสริมเรื่อง Active Citizen ให้กับลูก รวมถึงตัวคุณพ่อคุณแม่เองก็ต้องเป็นแบบอย่างของ Active Citizen ให้กับลูกๆด้วย เราจึงได้วางหลักสูตรต่างๆออกเป็น 2 ส่วนหลักคือ 1. หลักสูตร “ห้องเรียนพ่อแม่” เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคุณพ่อคุณแม่เรื่องการเลี้ยงลูกในประเด็นต่างๆ อาทิ แนวคิดการเลี้ยงลูกเชิงบวก การเลี้ยงลูกด้วยวิธีชี้แนะ และการใช้หนังสือเพื่อพัฒนา EF ส่วนที่ 2 คือ จัดกิจกรรม Family Fun Sunday เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของลูก ในขณะเดียวกันก็ได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ลูกด้วย ซึ่งจะจัดกิจกรรมทุกๆวันอาทิตย์ โดยกิจกรรมจะไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์”

เริ่มต้นด้วยกิจกรรม Family Fun Sunday เชิญคุณพ่อและคุณแม่ร่วมกระชับสายใยอุ่นไอรัก เสริมสร้างทักษะการคิด วิเคราะห์ และความคิดสร้างสรรค์ให้ลูก ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้และทดลองปฏิบัติจริงแบบ Hands-on ถึง 5 หัวข้อด้วยกัน ได้แก่

Family Fun Sunday ตอน Magic World ตะลุยดินแดนเวทมนตร์ เชฟตัวจิ๋ว ตะลุยครัววิทย์ ในวันที่ 19 มี.ค. 2560 พบกับกิจกรรมอาทิ การทดลองกบต้องมนตร์  โอมเพี้ยงจงเปลี่ยนร่าง และประดิษฐ์เกมเขาวงกต จากนั้นชวนคุณพ่อคุณแม่ร่วมทดลองไขคดีปริศนาไปพร้อมกับลูกๆ  ในกิจกรรม  Family Fun Sunday ตอน คุกกี้รันนักสืบคดีเด็ด ในวันที่ 16 ก.ค. 2560 สืบคดีเด็ดความลับทางนิติวิทยาศาสตร์ อาทิ รหัสผ่านด้วยระบบไบโอเมตตริก จับผิดนักปลอมแปลงธนบัตรให้ได้ และตามหาใครคือผู้ร้ายตัวจริง  เอาใจนักท่องอวกาศตัวน้อยต่อด้วยหัวข้อ  Family Fun Sunday ตอน นักวิทย์น้อยตะลุยอวกาศ ในวันที่ 17 ก.ย. 2560 ร่วมสนุกกับการค้นหาความลับของอากาศกับการทดลอง ไขความลับข้างขึ้นข้างแรม และเผยความลับของการกลับสู่โลกของยานอวกาศ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พาลูกรักย้อนอดีตตะลุยโลกล้านปีร่วมกันในกิจกรรม Family Fun Sunday ตอน อัศวินน้อยพิทักษ์ไดโนเสาร์ ในวันที่ 19 พ.ย. 2560 บุกโลกยุคดึกดำบรรพ์ผ่านกิจกรรม จิกซอว์ต่อรูปไดโนเสาร์ และการแข่งขันแฟนพันธ์แท้ไดโนเสาร์สุดท้าทาย ปิดท้ายด้วยหัวข้อ  Family Fun Sunday ตอน มหัศจรรย์โลกของหุ่นยนตร์ ในวันที่ 17 ธ.ค. 2560 มาทำให้หุ่นยนตร์เคลื่อนที่บนเชือก พร้อมหาคำตอบความลับการหมุนของฟั่นเฟือง และกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย ทุกหัวข้อ พบกันตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น.ณ ศูนย์การเรียนรู้นานมีบุ๊คส์เลิร์นนิงเซ็นเตอร์ สุขุมวิท 31 (สวัสดี)

ไม่เพียงแต่สนับสนุนการเรียนรู้ของลูกและกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวเท่านั้น นานมีบุ๊คส์ยังจัดหลักสูตร “ห้องเรียนพ่อแม่” มุ่งพัฒนาคุณพ่อคุณแม่ ในกิจกรรม Positive Parenting โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำเครื่องมือในการเลี้ยงลูก รวม 5 ครั้งด้วยกัน  ได้แก่

กิจกรรมสำหรับผู้ปกครองที่มีลูกปฐมวัย Positive Parenting ความสำคัญของการเลี้ยงดูสู่การเรียนรู้ของลูกวัย 0-7 ปี ครั้งที่ 1 ในวันที่ 22 เม.ย. 2560 และ ครั้งที่ 2 ในวันที่ 19 ส.ค. 2560  นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมสำหรับผู้ปกครองที่มีลูกในวัยเรียน  Positive Parenting ความสำคัญของการเลี้ยงดูสู่การเรียนรู้ของลูกวัย 8-13 ปี ครั้งที่ 1 ในวันที่ 17 มิ.ย. 2560 และ ครั้งที่ 2 ในวันที่ 28 ต.ค. 2560  โดยวิทยากรคุณหมอ วินัดดา ปิยะศิลป์ ผู้เชี่ยวชาญจิตเวชเด็กและวัยรุ่น และคุณหมอพนม เกตุมาน  ประธานชมรมจิตแพทย์เด็กและวัยรุ่นแห่งประเทศไทย  ที่จะมาให้คำแนะแนวทางการเลี้ยงลูกอย่างเหมาะสมในแต่ละช่วงวัย  เสริมสร้างความเข้าใจภายในครอบครัว  พร้อมหาทางออกจากปัญหาน่าหนักใจของลูก  อาทิ กิจกรรมพูดอย่างไรให้ลูกฟัง ฟังอย่างไรให้ลูกพูด, ใช้จิตวิทยาเลี้ยงลูก ไม่ใช่ลงโทษ  และการสร้างวินัยและความรับผิดชอบอย่างได้ผล ทุกหัวข้อ พบกันตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้นานมีบุ๊คส์เลิร์นนิงเซ็นเตอร์  สุขุมวิท 31 (สวัสดี)

นอกจากนี้ ยังมีค่ายสำหรับผู้ปกครองในค่าย Positive Parenting การเลี้ยงลูกเชิงบวก หัวข้อ Parent as Coach ในวันที่ 22 – 24 ก.ค. 2560 มุ่งเน้นให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีวิธีการเลี้ยงลูกแบบมีความสุข โดยใช้แนว Transformative Learning  ผ่านกิจกรรมให้รู้จักตนเอง Listening Skills Positive Communication I-U Message  Feedback เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับลูกรักได้จริง  อาทิ กิจกรรมรู้จักตัวเอง รู้จักเพื่อน, แผนที่ชีวิต จุดเปลี่ยนแปลง, และเรียนรู้จากจอ  ณ Go Genius Learning Center (เขาใหญ่) จ.นครราชสีมา

กิจกรรมและค่ายทั้งหมด เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครเข้าค่ายโทร. 0-2662-3000 ต่อ 5226 (คุณชัญญา) , 4425 (คุณนิตยา), 085-070-9162  หรือ [email protected], www.nanmeebooks.com

**เปิดอ่านข่าวน่าสนใจ**

สมัครด่วน !!!  เปิดรับเต็มรุ่นทั่วประเทศ

สมัครด่วน !!! เปิดรับเต็มรุ่นทั่วประเทศ (3867)

สมัครด่วน!! หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับครูประถมศึกษา รับจำนวนจำกัด

สมัครด่วน!! หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับครูประถมศึกษา รับจำนวนจำกัด(3625)

“สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ต้นฉบับบทภาพยนตร์” เรื่องราวบทใหม่ในโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง

“สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ต้นฉบับบทภาพยนตร์” เรื่องราวบทใหม่ในโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (1232)

Chevron Enjoy Science ผนึก 12 กลุ่มมหาวิทยาลัย สร้างเครือข่ายพัฒนา “คนต้นน้ำด้านการศึกษา”

Chevron Enjoy Science ผนึก 12 กลุ่มมหาวิทยาลัย สร้างเครือข่ายพัฒนา “คนต้นน้ำด้านการศึกษา”(1134)

บริติช เคานซิล กองทุนนิวตัน สวทน. พร้อมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ University of Cambridge จัดประชุมนานาชาติ Women Entrepreneurship Conference ส่งเสริมผู้ประกอบการหญิงเก่งครบ 360 องศา

บริติช เคานซิล กองทุนนิวตัน สวทน. พร้อมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ University of Cambridge จัดประชุมนานาชาติ Women Entrepreneurship Conference ส่งเสริมผู้ประกอบการหญิงเก่งครบ 360 องศา(1047)

นานมีบุ๊คส์เปิดศักราชใหม่ จัดค่ายและกิจกรรมสำหรับครอบครัว กระชับความสัมพันธ์เพื่อเปิดโลกการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด

นานมีบุ๊คส์เปิดศักราชใหม่ จัดค่ายและกิจกรรมสำหรับครอบครัว กระชับความสัมพันธ์เพื่อเปิดโลกการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด (1275)


Tags
นานมีบุ๊คส์เปิดศักราชใหม่
จัดค่ายและกิจกรรมสำหรับครอบครัว
กระชับความสัมพันธ์เพื่อเปิดโลกการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด